ดำเนินการกรอกข้อมูลเยียวยานักเรียน เนื่องในสถานการณ์แพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส-2019

วันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564

นายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูฝ่ายจัดเก็บข้อมูลนักเรียนรายบุคคล DMC (Data Management Center) โดยคุณครูเดชา นามกันยา หัวหน้าจัดเก็บข้อมูลนักเรียนรายบุคคล พร้อมคณะ กรอกข้อมูลนักเรียนในวันที่ 13 กันยายน 2564 ณ ห้องประชุมชั่วคราว (ห้องมัลติมีเดีย) โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา