อบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ Canva เพื่อการศึกษา

วันจันทร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา นำโดย นายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูได้ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้ Canva เพื่อการศึกษาสำหรับคณะครูโรงเรียนดงสวรรค์โดยแบ่งการอบรมออกเป็น 2 ช่วง ช่วงที่ 1 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. อบรมครูระดับชั้นอนุบาลถึงประถมศึกษาปีที่ 3 ช่วงเวลาตั้งแต่เวลา 13.00 - 15.00 น. ครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีหัวข้อการอบรมดังนี้ ความหมายของ Canva หน้าต่างแรกของโปรแกรม Canva สมัครใช้งานโปรแกรม Canva เริ่มต้นการออกแบบ Canva ชั่วโมงปฏิบัติการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม

ดูเนื้อหาในการอบรมคลิกที่นี้