ประชาสัมพันธ์

กิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือสามัญ-สามัญรุ่นใหญ่

วันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564

วันที่ 26 มีนาคม 2564 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยาได้ดำเนินการกิจกรรมเข้าค่ายเดินทางไกล ลูกเสือสามัญ - สามัญรุ่นใหญ่ และเนตรนารี โดยมีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยกิจกรรมเริ่มเมื่อเวลา 07.00 น. นำโดยผู้กำกับลูกเสือ และผู้อำนวยการค่ายว่าที่ร้อยตรี ดร. เทพบดินทร์ คะสา ผู้อำนวยการโรงเรียนดงสวรรค์ ได้เปิดกองลูกเสือ มีการจัดกิจกรรมเดินทางไกลพร้อมเข้าฐานเพื่อทดสอบความรู้ ในช่วงเช้า และในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมการเข้าฐานผจญภัย เพื่อทดสอบกำลังใจของลูกเสือ โดยในกิจกรรมมีการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดของ ศคบ.หนองบัวลำภู อย่างเคร่งครัด