วารสารโรงเรียน ฉบับพิเศษ ประจำเดือนพฤษภาคม

วันจันทร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. 2565

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ได้ดำเนินกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1/2565 นำโดยท่านนายอาณกร คำเหมือนผู้อำนวยการโรงเรียน นายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนโดยประชุมชี้แจงให้กับผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยได้ชี้แจงทำความเข้าใจกับผู้ปกครองและผู้ปกครองนักเรียนพบครูที่ปรึกษา และแนะนำครูคนใหม่ที่ย้ายเข้ามาบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งครูผู้ช่วยแก่ผู้ปกครอง