รับมอบโล่เกียรติยศโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ฯ ศตวรรษที่ 21 ในปีงบประมาณ 2563

วันพุธที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564

นายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เดินทางไปที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 เพื่อรับมอบโล่เกียรติยศโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ทั้งระบบสู่การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและเตรียมผู้เรียนให้สอดคล้องศตวรรษที่ 21 ในปีงบประมาณ 2563 ซึ่งมีโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 9 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านฝั่งแดง โรงเรียนบ้านหนองด่าน โรงเรียนบ้านเซินราษฎร์เกษมศรี โรงเรียนบ้านถ้ำช้างอินทร์แปลง โรงเรียนเกษตรนาสมหวังสามัคคี โรงเรียนบ้านโคกกะทอ โรงเรียนบ้านโนนสวาทหนองไพบูลย์ โรงเรียนหนองด้วงวังประทุมและโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา