การทดสอบการศึกษาระดับชาติ O-Net ปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

วันที่ 5 มีนาคม 2564 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ดำเนินการจัดการทดสอบการศึกษาระดับชาติ (O-Net) โดยโรงเรียนเป็นศูนย์สอบของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีท่านรองผู้อำนวยการวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา กำกับ ติดตาม การดำเนินงาน ทั้งนี้ โรงเรียนดงสวรรค์วิทยายินดีต้อนรับผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 ท่านผดุงเกียรติ รักษ์วรโชติเข้านิเทศ กำกับ และติดตาม การดำเนินการ พร้อมมอบขวัญและกำลังใจให้ครูผู้คุมสอบ และนักเรียนที่ดำเนินการสอบ