ประชาสัมพันธ์

มอบเกียรติบัตรและมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2564

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยาได้ดำเนินการมอบประกาศนียบัตร ธรรมศึกษา ตรี โท เอก ประจำปีการศึกษา 2563 โดย พระครูอรุณธรรโมภาส เจ้าคณะอำเภอนากลาง นาวัง (ธ) โดยว่าที่ รต.ดร.เทพบดินทร์ คะสา ผู้อำนวยการ นายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ขอกราบขอบพระคุณ พระครูอรุณธรรโมภาส เจ้าคณะอำเภอนากลาง นาวัง (ธ) คุณฉัตรชนก ศรีมาลา ผู้จัดการบริษัทฉัตรชนก ไมนิ่ง จำกัด และ คุณพ่อสุวัฒน์ จันสิทธิกุล ที่ได้อนุเคราะห์มอบชุดคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ และศึกษาค้นคว้าข้อมูลต่างๆ ให้แก่ลูกๆนักเรียน ต่อไป