ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 และคณะผู้บริหาร มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนประสบปัญหาอัคคีภัย

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ท่านรัฐอิสรา กงวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต2 ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบเงินช่วยเหลือ เด็กหญิงอภิศฎา ศรีภิรมย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ที่บ้านประสบอัคคีภัย เป็นจำนวนเงิน 41,165 บาท โดยมี นายอาณกร คำเหมือน ผู้อำนวยการโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา และนายวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารโรงเรียน ในสังกัด สพป.นภ.2 คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมมอบเงินช่วยเหลือกับโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา

ขอขอบคุณธารน้ำใจที่ทุกท่านได้ให้การช่วยเหลือลูกนักเรียนในครั้งนี้