โครงการช่วยเหลือนักเรียน เหรียญที่เหลือเพื่อน้อง

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ได้ร่วมเปิดโครงการช่วยเหลือนักเรียน ผ่านโปรแกรม Zoom meeting และได้จัดทำกล่อง “เหรียญที่เหลือ เพื่อน้อง” และ “ต้นบุญร่วมใจ” เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจน ขาดแคลน และประสบภัยพิบัติต่างๆ

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 นายรัฐอิสรา กงวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมมอบเงินช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา ที่ประสบเหตุอัคคีภัย