ทดสอบการศึกษาระดับชาติ (NT)

วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2564

โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู ได้ดำเนินการทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (NT) สำหรับนักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 56 คน โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนดงสวรรค์วิทยาว่าที่ ร้อยตรี ดร.เทพบดินทร์ คะสา เป็นประธานศูนย์สอบ โดยมีท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 ท่านผดุงเกียรติ รักษ์วรโชติ เข้ากำกับ ติดตาม การดำเนินงาน โดยการจัดการทดสอบแห่งชาติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

นายผดุงเกียรติ รักษ์วรโชติ เข้าเยี่ยมศูนย์สิบ