การประเมินรองผู้อำนวยการโรงเรียน ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา โรงเรียนดงสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายอาณกร คำเหมือน ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.เจนภพ ชัยวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองบัวลำภู เขต 2 เข้ารับการประเมินรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 ท่านรองวิทยา นาลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงสวรรค์วิทยา โรงเรียนดงสวรรค์วิทยา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเข้ารับการประเมินในครั้งนี้